Anh Dai Dien Video Y Tam Duong

Y Tâm Đường: Mái nhà chung của thầy thuốc và bệnh nhân

Cha và mẹ tôi đều là thầy thuốc Đông y nên từ nhỏ mỗi khi ốm bệnh, chị em tôi đều được chữa khỏi bằng thuốc Bắc. Chúng tôi thân quen với mùi thơm của thảo dược trong nhà và luôn được chứng kiến niềm vui giữa thầy thuốc và bệnh nhân mỗi khi khỏi bệnh.

Được truyền cảm hứng từ cha mẹ, tất cả anh em tôi đều theo học và trở thành bác sĩ YHCT.  Tại Y Tâm Đường các thầy thuốc đều thành viên trong gia đình. Lương y Bùi Thị Thìn là mẹ tôi, Đông y sĩ Trần Quang Bích Trâm là vợ tôi, Bác sĩ Nguyễn Thị Thảo là em gái tôi. Chúng tôi cùng làm việc cùng chia sẻ kinh nghiệm và cùng hội chẩn để tìm ra giải pháp điều trị giúp người bệnh nhanh khỏi nhất.

Hơn 10 năm hoạt động khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền, phòng khám Y Tâm Đường nhận được sự hài lòng và tín nhiệm của đông đảo bệnh nhân. Đây cũng chính là niềm vui và động lực mà chúng tôi không ngừng phấn đấu.

Thuốc Đông y có thế mạnh trong điều trị các bệnh mạn tính nhờ có hiệu quả cao, an toàn và ít tác dụng phụ. Phòng khám Y Tâm Đường chúng tôi có kinh nghiệm và điều trị rất hiệu quả các bệnh lý như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, viêm xoang mũi, viêm loét dạ dày, viêm đại tràng, bệnh trĩ, rò hậu môn, suy nhược cơ thể, mất ngủ, hiếm muộn, chức năng sinh lý yếu …

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Video

BÀI VIẾT LIÊN QUAN