thuốc kéo dài thời gian quan hệ

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ Đông y cần 3 tiêu chuẩn Vàng

Số liệu thống kê cho thấy trên thế giới có hơn 20% nam giới đang khổ sở và tự ti vì bị xuất tinh sớm.

Ở Việt Nam, có gần 2 triệu đấng mày râu đang phiền muộn vì chỉ mới nhập cuộc được vài nhịp, khá hơn được một hai phút là đã xong.

Khi lâm trận, nếu Anh em thường xuyên xuất tinh quá nhanh dưới hai phút kể từ khi đưa dương vật vào trong âm đạo thì được xem là xuất tinh sớm.

Trường hợp này rất cần các loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ an toàn cho nam giới nhằm duy trì sự gắn bó và hạnh phúc lứa đôi.

thuốc kéo dài thời gian quan hệ
BS Nguyễn Hữu Trường đang tư vấn điều trị cho BN người Ý

Chào bạn! Tôi là bác sĩ CKI YHCT Nguyễn Hữu Trường. Tôi hiểu rõ những vấn đề bạn đang phải đối mặt trong đời sống sinh lý.

Tôi muốn cùng bạn giải quyết nó triệt để. Tôi muốn bạn luôn là người hùng trong mắt người mình yêu.

Nhiều bệnh nhân than phiền với tôi rằng, không khó tìm được thuốc uống chống xuất tinh sớm trên internet nhưng cũng vì nhiều đến mức hỗn loạn mà thấy hoang mang.

Họ cũng không có kiến thức chuyên môn chuẩn để đánh giá được đâu là thuốc tốt an toàn và ngược lại.

Vì vậy, những điều tâm huyết mà tôi viết dưới đây nhằm giúp Anh em hiểu rõ hơn bản chất của thuốc chữa xuất tinh sớm, từ đó biết cách dùng sao cho hiệu quả và an toàn.

Thuốc trị xuất tinh sớm theo quan điểm của Đông y và Tây y:

Trong điều trị xuất tinh sớm, quan điểm giữa Đông y và Tây y hoàn toàn khác nhau vì vậy mà tác dụng và cách dùng thuốc cũng chẳng có điểm tương đồng.

Phương pháp của Tây y:

Các thuốc uống quan hệ lâu ra của Tây y hiện nay vẫn chưa thật sự thuyết phục bệnh nhân và cả thầy thuốc, bởi còn nhiều tác dụng có hại cho sức khỏe.

Để chữa nhanh xuất tinh người ta dùng thuốc gây tê để xịt hoặc thuốc chống trầm cảm để giảm hưng phấn tình dục.

Tác dụng phụ ghê gớm, người dùng phải chấp nhận mất sức khỏe và khoái cảm của mình để được thời gian quan hệ lâu hơn.

1) Các chất gây tê như lidocaine, prilocain được ứng dụng làm thuốc kéo dài thời gian quan hệ từ rất lâu.

Người ta dùng thuốc gây tê này để xịt hay bôi vào dương vật, làm giảm cảm giác khi giao hợp từ đó làm chậm xuất tinh hơn.

Nhưng bất cập ở chỗ, dư lượng thuốc nếu tiếp xúc với âm đạo của bạn tình sẽ làm cho họ cũng bị giảm hứng thú mà không đạt được khoái cảm.

Phần các Anh do mất cảm giác nên chẳng sung sướng gì mà lại có thể bị ngứa, nóng rát, sưng cậu nhỏ khi thường xuyên bôi, xịt thuốc gây tê.

thuốc tăng thời gian quan hệ cho nam
Các loại kem bôi hoặc thuốc xịt chủ yếu chứa lidocain và prilocain có tác dụng gây tê dương vật nhưng sẽ làm giảm khoái cảm và cương cứng khó khăn hơn.

2) Sau này, khi điều trị bệnh trầm cảm bằng các loại thuốc gốc paroxetine, fluoxetine, người ta nhận thấy bệnh nhân ngoài cải thiện các triệu chứng trầm cảm, lo âu còn có phản ứng phụ là lâu xuất tinh hoặc không xuất tinh lúc giao hợp.

Nhờ phát hiện này mà thuốc chống trầm cảm đã trở thành thuốc chữa trị xuất tinh sớm trong niềm hân hoan của quý ông trên toàn cầu.

Niềm vui chẳng được lâu khi những tác dụng phụ của thuốc chống trầm cảm như mất hẳn ham muốn tình dục, rối loạn cương dương, đau đầu, chóng mặt, hoa mắt, tiêu chảy… được công bố.

Thật nguy hại cho sức khỏe khi bạn đang trong tình trạng thận yếu hay thận tinh hư tổn do thủ dâm nhiều hay đang có trong mình các bệnh mạn tính như tim mạch, tiểu đường, tăng huyết áp mà dùng các loại trên.

thuốc kéo dài thời gian quan hệ
Anh Donal nói rằng ở Mỹ không thiếu thuốc tốt để cải thiện chức năng sinh lý. Tuy nhiên việc điều trị phải đảm bảo cho sức khỏe an toàn hoặc tốt hơn. Đó cũng là lý do anh chọn cách bổ thận của Đông y.

Thuốc chống xuất tinh sớm theo quan điểm của Đông y:

Điều trị xuất tinh sớm xét ở góc độ an toàn và có lợi cho sức khỏe thì Đông y chiếm ưu thế.

Vì các nguyên tắc điều trị bệnh này của Đông y đều nhằm tăng cường sức khỏe, nâng cao chức năng của tạng thận, cân bằng âm dương từ đó giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Tuy nhiên không phải tất cả thuốc Đông y đều có thể giúp Anh em đạt được mong muốn vì một bài thuốc uống lâu suất tinh tốt phải hội đủ các yếu tố như: có phương pháp luận khoa học, dược liệu quý có chất lượng tốt, quy trình bào chế và sản xuất chuẩn.

Theo đó, một bài thuốc uống quan hệ lâu ra phải đạt được 3 TÁC DỤNG VÀNG sau đây (quý vị nên tham khảo kỹ):

1/ Bổ thận tinh, ích thận khí:

Thận là tạng nằm ở vùng ngang thắt lưng có công năng chủ yếu là tàng tinh, chủ về sinh dục và phát dục của cơ thể. Tinh khí được tàng trữ ở thận tạo thành thận tinh và thận khí.

Thận tinh và thận khí sung túc thì công năng của thận mới hoàn chỉnh, cơ thể mới cường tráng và có khả năng sinh lý hoàn hảo.

Ngược lại, thận hư khi tinh khí ở thận bất túc (tinh khí sinh ra và tàng trữ ở thận không được đầy đủ), sẽ thấy cơ thể yếu mệt, xuất tinh sớm, mất ham muốn tình dục, rối loạn cương dương, đau mỏi lưng gối, ù tai, hay quên, lão suy sớm…

Học thuyết tạng tượng cho rằng Thận chủ bế tàng tức là thận nên tàng (tàng trữ, giữ lại) nhiều hơn chứ không nên tiết ra, việc lạm dụng xuất tinh quá nhiều sẽ làm cho công năng của thận yếu đi.

Trên lâm sàng, những người xuất tinh sớm do thận tinh bất túc được phân thành hai nhóm chính:

+ Nhóm người trong độ tuổi trung lão niên, đang trong quá trình mãn dục.

+ Nhóm người trẻ tuổi do phòng dục quá độ, thủ dâm nhiều, bị suy nhược cơ thể hoặc do bẩm sinh thận yếu.

Pháp điều trị xuất tinh sớm trong các trường hợp này là phải bổ thận tinh, ích thận khí.

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ cho nam
Bổ thận tinh bài thuốc đông y đặc trị xuất tinh sớm của phòng khám Y Tâm Đường
2/ Cố tinh khí:

Tinh khí chính là nguồn năng lượng thúc đẩy hoạt động chức năng của thận và các tạng phủ khác.

Tinh khí được cố nhiếp (tức tinh khí được giữ không để thoát ra ngoài) thì cơ thể vô cùng sung mãn, thời gian quan hệ sẽ lâu nhất.

Còn khi tinh khí bất cố sẽ dễ xuất tiết ra ngoài, cho nên nam giới sẽ bị tảo tiết (XTS), hoạt tinh, di tinh, di niệu, đái đêm nhiều lần.

Do vậy, bên cạnh tác dụng bổ thận tinh, ích thận khí phải cần thêm tác dụng cố tinh khí.

3/ Tác dụng cân bằng âm dương:

Trong công năng của mỗi tạng đều tồn tại hai phần âm và dương đối lập để chế ước, chuyển hóa lẫn nhau…

Nếu âm hay dương thái quá hay thiếu hụt, dẫn đến sự mất cân bằng, lâu ngày sẽ gây ra bệnh lý cho tạng phủ đó.

Thận âm và thận dương cần phải đầy đủ và cân bằng thì chức năng sinh lý của cơ thể mới tốt. Muốn bổ thận dương thì phải bổ thận âm theo nguyên tắc âm sinh dương trưởng.

Trên cơ sở biện chứng luận trị khoa học nêu trên, cùng kinh nghiệm hành nghề y dược nhiều đời của gia đình và quy trình sản xuất đạt hiện đại, Cơ sơ của chúng tôi đã làm ra thuốc Bổ Thận Tinh để điều trị xuất tinh sớm cho bệnh nhân tại Y Tâm Đường.

Thuốc này được kiểm nghiệm và đã đạt các tiêu chuẩn kiểm nghiệm của Trung Tâm Kiểm Nghiệm thuốc TPHCM.

Thuốc Bổ Thận Tinh đạt các tiêu chuẩn kiểm nghiệm
Thuốc Bổ Thận Tinh đạt các tiêu chuẩn kiểm nghiệm thuốc

Thành phần của thuốc kéo dài quan hệ Bổ Thận Tinh:

Được bào chế từ những loại thảo dược quý hiếm như: Nhân sâm, Hải mã, Lộc giác giao, Thục địa, Hoài sơn, Sơn thù, Trạch tả, Mẫu đơn bì, Phục linh, Câu kỷ tử, Thỏ ty tử, Đỗ trọng, Dâm dương hoắc, Ba kích, Đương quy, Khiếm thực.

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ
Thành phần dược liệu làm thuốc Bổ Thận Tinh
Trong bài thuốc này:

+ Lộc giác giao là cao nấu từ sừng hươu có vị ngọt mặn, hơi ấm có tác dụng ôn bổ thận tinh, dưỡng huyết.

+ Hải mã (cá ngựa) có vị ngọt mặn, tính ấm giúp bổ thận khí, cố tinh nhờ tác dụng bổ thận tráng dương, điều khí hoạt huyết.

Hai vị thuốc này phối hợp với nhau để bổ tinh khí của thận nên đều là quân dược.

+ Nhân sâm có tác dụng đại bổ nguyên khí, phối hợp với quân dược là Lộc giác giao và Hải mã để bổ khí sinh tinh. Ngoài ra còn có tác dụng bổ tỳ là nguồn hóa sinh ra tinh khí để tàng trữ ở thận.

+ Ba kích, Đỗ trọng, Thỏ ty tử, Dâm dương hoắc, Khiếm thực giúp tăng cường tác dụng bổ thận, ích tinh khí, cố tinh cho quân dược.

+ Đương quy, Kỷ tử: bổ huyết  giúp tăng cường tác dụng dưỡng huyết ích tinh.

+ Thục địa, Sơn thù, Hoài sơn, Trạch tả, Mẫu đơn bì, Phục linh đều là các vị thuốc có tác dụng tư bổ thận âm, dưỡng gan bổ tỳ.

vị thuốc này còn hợp thành bài thuốc “Lục vị địa hoàng hoàn” có tác dụng bổ thận âm để giảm tính nóng của các vị thuốc bổ dương, cố tinh là lộc giác giao, hải mã, thỏ ty tử, dâm dương hoắc.

Từ đó giúp cân bằng âm dương để đạt được âm sinh dương trưởng, bổ âm làm gốc để sinh dương.

Công dụng: Bổ thận tinh, ích thận khí, cố tinh khí, dưỡng can điều huyết, cường kiện gân cốt.

Đối tượng sử dụng: Nam giới suy giảm khả năng sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương hoặc liệt dương, tinh trùng yếu, chức năng thận suy giảm, đau mỏi lưng gối, tiểu đêm nhiều.

Liều dùng: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 gói, uống trước hoặc sau khi ăn đều được.

Chống chỉ định, thận trọng: không dùng cho trẻ em dưới 15 tuổi.

Tác dụng phụ: chưa có báo cáo. 

Quy cách đóng gói: Hộp chứa 30 gói nhỏ đựng 4g thuốc viên hoàn cứng, 1 hộp dùng được 10 ngày.

Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Bổ thận tinh chữa xuất tinh sớm nam giới

Giá bán: 400.000 Đồng/Hộp (dùng trong 10 ngày)

nút mua thuốc kéo dài quan hệ

Những ưu điểm khi dùng thuốc chữa xuất tinh sớm Bổ Thận Tinh:

+ Đây là thuốc chứ không phải là thực phẩm chức năng như những sản phẩm khác trên thị trường.

+ Sản phẩm được bào chế, sản xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên có phẩm chất tốt không dùng hóa chất bảo quản không xông lưu huỳnh, nguồn gốc rõ ràng.

+ Giúp nâng cao thể trạng toàn diện, từ đó khỏi xuất tinh sớm và không còn mệt mỏi sau khi quan hệ. Người dùng ngoài thấy thời gian quan hệ được lâu hơn còn thấy khỏe khoắn, tinh thần năng động hơn trước.

Đối với những người XTS do thận yếu, thận tinh hư tổn, thường xuyên mệt mỏi, đau mỏi lưng gối, tiểu đêm nhiều, giảm ham muốn sinh lý…

Khi dùng thuốc kéo dài thời gian quan hệ này sẽ thấy cải thiện những triệu chứng trên.

Thông thường sau 1-2 tháng sử dụng bạn sẽ thấy thời gian quan hệ lâu hơn trước từ 2-5 phút.

thuốc kéo dài thời gian quan hệ
Trong khi người Việt Nam luôn e ngại chuyện XTS thì người nước ngoài rất chủ động tìm kiếm phương pháp điều trị vừa an toàn và hiệu quả của Đông y Việt Nam. BS Nguyễn Hữu Trường và BN người Đức tại Y Tâm Đường.
Những lưu ý:

+ Tác dụng không tức thì như thuốc Tây nhưng lại rất an toàn cho sức khỏe của các anh.

+ Do cấu tạo cơ thể con người vô cùng phức tạp, mỗi người có một cơ địa hoàn toàn khác nhau. Cho nên, vẫn có những trường hợp cơ địa không đáp ứng với thuốc mà hiệu quả không rõ rệt.

+ Người phòng dục quá độ trước đó hay người thủ dâm tần suất cao trong nhiều năm khiến cho thận tinh bất túc nên cần nhiều thời gian điều trị để dần phục hồi lại chức năng thận.

Những trường hợp này, thời gian điều trị là 3-6 tháng.

+ Những người XTS mà sức khỏe cường tráng, không phải do thận yếu thì không đạt được hiệu quả khi dùng thuốc này.

HƯỚNG DẪN MUA SẢN PHẨM:

Quý vị có thể đến phòng khám Y Tâm Đường để được tư vấn bệnh và mua thuốc trị xuất tinh sớm tại địa chỉ:

40/4C mặt tiền đường Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TP. HCM

ĐT: 028 3590 1280 – 0964.663729

Email: dongy@ytamduong.vn

Xem hướng dẫn chỉ đường và thời gian làm việc TẠI ĐÂY.

Nếu quý vị ở xa, chúng tôi sẽ giao thuốc về tận nhà cho bạn bằng dịch vụ giao hàng nhanh. Quý vị có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán cho người giao hàng.

Nếu cần tư vấn hãy gọi cho phòng khám để Tôi và các bác sĩ, dược sĩ tại Y Tâm Đường tư vấn thêm.

Cảm ơn quý vị đã quan tâm! Thân chúc quý vị sức khỏe dồi dào !

Bác sĩ CKI YHCT Nguyễn Hữu Trường

6 bình luận

 1. Minh Tuấn nói:

  Xin chào các bác sĩ tư vấn! Em năm nay đã 30 tuổi chưa lập gia đình nhưng khi quan hệ với bạn gái thì chỉ mới ở bước dạo đầu đã bị xuất tinh. Em cũng đã từng đi khám ở bệnh viện và được họ cho uống thuốc kèm theo 2 lọ thực phẩm chức năng kéo dài thời gian quan hệ của Mỹ (em có lên mạng tìm hiểu thì được biết đó là thuốc chống trầm cảm). Em uống thuốc được 2 tháng tình trạng xuất tinh sớm có cải thiện nhưng lại hay bị nóng mặt, tay chân ra mồ hôi và hay chóng mặt. Vậy xin các bác sĩ tư vấn dùm em làm sao được khỏi bệnh này hoàn toàn mà không bị tác dụng phụ như dùng thuốc tây.

  • Y Tâm Đường
   Y Tâm Đường nói:

   pk gửi mail cho e nhưng không được , e cho pk lại địa chỉ mail hoặc sdt để pk tư vấn e nhé hoặc e có thể liên hệ lại pk theo số 0964663729, 02835901280. Thân mến!

 2. Minh Thùy nói:

  Dạ xin chào bác sĩ, em năm nay 29 tuổi, chồng em năm nay 32 tuổi. Nửa năm trước sinh lý của anh ấy vẫn ổn định nhưng 3 tháng gần đây thì anh ấy hay bị xuất tinh sớm, sức khỏe sinh lí ngày càng yếu đi. Nhiều lần quan hệ chỉ chưa đầy 2p là cậu bé đã xuất tinh, thấy người khác mách trước khi quan hệ phải thủ dâm để được lâu hơn nhưng em thấy tình trạng còn tệ hơn. Hiện tại chồng em rất buồn và tự ti mặc dù em đã an ủi, động viên nhưng không ổn. Bác sĩ cho em hỏi có cách nào hoặc thuốc này có giúp chồng em quan hệ lâu ra hơn hay không ah? Em xin cảm ơn.

  • Y Tâm Đường
   Y Tâm Đường nói:

   Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi, về vấn đề của chồng bạn chúng tôi xin được phép trả lời như sau : xuất tinh sớm có rất nhiều nguyên nhân gây ra tuy nhiên nếu thủ dâm không đúng cách sẽ làm cho tình trạng bệnh càng xấu hơn, thủ dâm chữa xuất tinh sớm cần làm đúng kỹ thuật bạn có thể bảo ông xã tham khảo tại đây https://ytamduong.vn/cach-thu-dam.

   Ngoài ra bạn cũng nên nhắc nhỡ anh ấy phải luyện tập thể lực, luyện tập các bài tập kegel hỗ trợ cho cậu nhỏ bền bỉ, ăn uống đủ dinh dưỡng hạn chế sử dụng chất kích thích và những thói quen xấu. Nếu tình hình vẫn không tiến triển tốt thì bạn nên khuyên hoặc đi cùng anh ấy đến phòng khám hoặc liên hệ qua số phone 0964663729, 02835901280 để được khám và dùng thuốc điều trị nhé. Trân trọng!

 3. Văn Hải nói:

  Chào bác sĩ, em tên Hải năm nay 29 tuổi và chưa lập gia đình. Có một thời gian dài em đã thủ dâm để giải quyết nhu cầu sinh lí chủa mình, nhưng dạo gần đây em đã bỏ vì đã có bạn gái, tuy nhiên khi quan hệ với bạn gái bỗng nhiên cậu nhỏ của em bị xìu xuống nhanh chóng và xuất tinh ngay lúc đó chưa đầy 1p . Vấn đề này diễn ra thường xuyên khiến em rất lo lắng và e ngại với bạn gái, xin bác sĩ tư vấn giúp em thoát khỏi những lo lắng này, em cảm ơn.

  • Y Tâm Đường
   Y Tâm Đường nói:

   Chào bạn Hải, theo như những gì bạn chia sẽ thì rất có thể bạn đang bị rối loạn cương dương và xuất tinh sớm do nguyên nhân lúc trước bạn đã thủ dâm quá nhiều và không đúng cách, bây giời bạn đã từ bỏ thủ dâm tuy nhiên cũng cần phải luyện tập, ăn uống bổ trợ thì dần dần sức khỏe cậu nhỏ mới ổn định lại được bạn có thể tham khảo ở bài viết sau https://ytamduong.vn/yeu-sinh-ly-nam. Sau một thời gian mà tình hình vẫn không khả quan thì bạn hãy dùng đến thuốc để điều trị, nếu có thắc mắc gì bạn có thể gọi số 028 3590 1280 để được hỗ trợ tốt hơn, thân mến!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *