bác sĩ trường chữa bệnh yếu sinh lý

Điều trị xuất tinh sớm bằng Đông y cần 3 tiêu chuẩn Vàng sau

Số liệu thống kê cho thấy trên thế giới có hơn 20% nam giới đang khổ sở và tự ti vì bị xuất tinh sớm.

Ở Việt Nam, có gần 2 triệu đấng mày râu đang phiền muộn vì căn bệnh nam khoa này, chỉ mới nhập cuộc được vài nhịp, khá hơn được một hai phút là đã xong gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe tình dục cũng như hạnh phúc gia đình.

Nếu hơn 50% số lần giao hợp, anh em đều có thời gian xuất tinh dưới hai phút kể từ khi đưa dương vật vào trong âm đạo thì được xem là xuất tinh sớm.

Trường hợp này rất cần các loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ an toàn cho nam giới nhằm duy trì sự gắn bó và hạnh phúc lứa đôi.

bác sĩ trường chữa bệnh yếu sinh lý
BS Nguyễn Hữu Trường đang tư vấn điều trị cho BN người Ý

Chào bạn! Tôi là bác sĩ CKI YHCT Nguyễn Hữu Trường. Tôi hiểu rõ những vấn đề bạn đang phải đối mặt trong đời sống sinh lý.

Tôi muốn cùng bạn giải quyết nó triệt để. Tôi muốn bạn luôn là người hùng trong mắt người mình yêu.

Nhiều bệnh nhân than phiền với tôi rằng, không khó tìm được thuốc uống chống xuất tinh sớm trên internet nhưng cũng vì nhiều đến mức hỗn loạn mà thấy hoang mang.

Họ cũng không có kiến thức chuyên môn chuẩn về y học lâm sàng để đánh giá được đâu là thuốc tốt an toàn và ngược lại.

Vì vậy, những điều tâm huyết mà tôi viết dưới đây nhằm giúp Anh em hiểu rõ hơn bản chất của dược phẩm chữa xuất tinh sớm, từ đó biết cách dùng sao cho hiệu quả và an toàn.

Thuốc uống quan hệ lâu ra theo quan điểm của Đông y và Tây y:

Trong điều trị bệnh nam khoa cụ thể là xuất tinh sớm, quan điểm giữa Đông y và Tây y hoàn toàn khác nhau vì vậy mà tác dụng và cách dùng thuốc cũng chẳng có điểm tương đồng.

Phương pháp của Tây y:

Các thuốc uống quan hệ lâu ra của Tây y hiện nay vẫn chưa thật sự thuyết phục bệnh nhân và cả thầy thuốc, bởi còn nhiều tác dụng có hại cho sức khỏe.

Để chữa nhanh xuất tinh người ta dùng thuốc gây tê tại chỗ để xịt hoặc thuốc chống trầm cảm để giảm hưng phấn tình dục.

Tác dụng phụ ghê gớm, người dùng phải chấp nhận mất sức khỏe và khoái cảm của mình để được thời gian quan hệ lâu hơn.

1) Các thuốc gây tê tại chỗ như lidocaine, prilocaine được ứng dụng làm thuốc kéo dài thời gian quan hệ từ rất lâu.

Người ta dùng thuốc gây tê này để xịt hay bôi vào dương vật, làm giảm cảm giác khi giao hợp từ đó làm chậm xuất tinh hơn.

Nhưng bất cập ở chỗ, dư lượng thuốc nếu tiếp xúc với âm đạo của bạn tình sẽ làm cho họ cũng bị giảm hứng thú mà không đạt được khoái cảm.

Phần các Anh do mất cảm giác nên chẳng sung sướng gì mà lại có thể bị ngứa, nóng rát, sưng cậu nhỏ khi thường xuyên bôi, xịt thuốc gây tê.

kem bôi kéo dài quan hệ
Các loại kem bôi hoặc thuốc xịt chủ yếu chứa lidocain và prilocain có tác dụng gây tê dương vật nhưng sẽ làm giảm khoái cảm và cương cứng khó khăn hơn.

2) Sau này, khi điều trị bệnh trầm cảm bằng các loại thuốc gốc paroxetine, fluoxetine, người ta nhận thấy bệnh nhân ngoài cải thiện các triệu chứng trầm cảm, lo âu còn có phản ứng phụ là lâu xuất tinh hoặc không xuất tinh lúc giao hợp.

Nhờ phát hiện này mà thuốc chống trầm cảm đã trở thành thuốc chữa bệnh nam khoa trong niềm hân hoan của quý ông trên toàn cầu.

Niềm vui chẳng được lâu khi những tác dụng phụ của thuốc chống trầm cảm như mất hẳn ham muốn tình dục, rối loạn cương dương, đau đầu, chóng mặt, hoa mắt, tiêu chảy… được y học công bố.

Thật nguy hại cho sức khỏe khi bạn đang trong tình trạng thận yếu hay thận tinh hư tổn do thủ dâm nhiều hay đang có trong mình các bệnh mạn tính như tim mạch, tiểu đường, tăng huyết áp mà dùng các loại trên.

Thuốc kéo dài quan hệ theo quan điểm của Đông y:

Lưu ý: Tôi cũng xin nói rõ thuốc trị XTS Đông y chỉ có tác dụng tốt với người do chức năng thận yếu, cụ thể là:

 • Người trung lão niên đang trong quá trình mãn dục.
 • Nam giới trẻ tuổi nhưng do thủ dâm hay phòng dục quá nhiều mà dẫn đến tinh khí của thận thất thoát, suy kiệt
 • Người suy nhược cơ thể do chức năng thận suy giảm.

Còn đối với nam giới khỏe mạnh, cường tráng mà bị xuất tinh sớm là do cơ thể quá nhạy cảm khi đó dùng thuốc Đông y sẽ không có tác dụng. Khi đó bạn nên tham khảo và kiên trì thực hiện các bài tập chống xuất tinh sớmkinh nghiệm kéo dài thời gian quan hệ để cải thiện tốt hơn

Nếu bạn bị XTS và có các triệu chứng của thận yếu như giảm ham muốn sinh lý, rối loạn cương, mệt mỏi sau quan hệ, đau mỏi lưng gối, tiểu đêm nhiều… Hãy đọc tiếp giải pháp bên dưới.

Điều trị xuất tinh sớm xét ở góc độ an toàn và có lợi cho sức khỏe thì Đông y chiếm ưu thế.

Vì các nguyên tắc điều trị bệnh này của Đông y đều nhằm tăng cường sức khỏe tình dục và sức khỏe toàn diện, nâng cao chức năng của tạng thận, cân bằng âm dương từ đó giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Tuy nhiên không phải tất cả dược phẩm Đông y đều có thể giúp Anh em đạt được mong muốn vì một bài thuốc uống lâu suất tinh tốt phải hội đủ các yếu tố như: có phương pháp luận khoa học, dược liệu quý có chất lượng tốt, quy trình bào chế và sản xuất chuẩn.

Theo đó, một bài thuốc uống quan hệ lâu ra phải đạt được 3 TÁC DỤNG VÀNG sau đây (quý vị nên tham khảo kỹ):

Bác sĩ Nguyễn Hữu Trường trình bày 3 nguyên tắc quan trọng nhất của một bài thuốc Đông y trị xuất tinh sớm

1/ Bổ thận tinh, ích thận khí:

Thận là tạng nằm ở vùng ngang thắt lưng có công năng chủ yếu là tàng tinh, chủ về sinh dục và phát dục của cơ thể. Tinh khí được tàng trữ ở thận tạo thành thận tinh và thận khí.

Thận tinh và thận khí sung túc thì công năng của thận mới hoàn chỉnh, cơ thể mới cường tráng và có khả năng sinh lý hoàn hảo.

Ngược lại, thận hư khi tinh khí ở thận bất túc (tinh khí sinh ra và tàng trữ ở thận không được đầy đủ), sẽ thấy cơ thể yếu mệt, xuất tinh sớm, mất ham muốn tình dục, rối loạn cương dương, đau mỏi lưng gối, ù tai, hay quên, lão suy sớm…

Học thuyết tạng tượng cho rằng Thận chủ bế tàng tức là thận nên tàng (tàng trữ, giữ lại) nhiều hơn chứ không nên tiết ra, việc lạm dụng xuất tinh quá nhiều sẽ làm cho công năng của thận yếu đi.

Trên lâm sàng, những người xuất tinh sớm do thận tinh bất túc được phân thành hai nhóm chính:

+ Nhóm người trong độ tuổi trung lão niên, đang trong quá trình mãn dục.

+ Nhóm người trẻ tuổi do phòng dục quá độ, thủ dâm nhiều, bị suy nhược cơ thể hoặc do bẩm sinh thận yếu.

Pháp điều trị xuất tinh sớm trong các trường hợp này là phải bổ thận tinh, ích thận khí.

2/ Cố tinh khí:

Tinh khí chính là nguồn năng lượng thúc đẩy hoạt động chức năng của thận và các tạng phủ khác.

Tinh khí được cố nhiếp (tức tinh khí được giữ không để thoát ra ngoài) thì cơ thể vô cùng sung mãn, thời gian quan hệ sẽ lâu nhất.

Còn khi tinh khí bất cố sẽ dễ xuất tiết ra ngoài, cho nên nam giới sẽ bị tảo tiết (XTS), hoạt tinh, di tinh, di niệu, đái đêm nhiều lần.

Do vậy, bên cạnh tác dụng bổ thận tinh, ích thận khí phải cần thêm tác dụng cố tinh khí.

3/ Tác dụng cân bằng âm dương:

Trong công năng của mỗi tạng đều tồn tại hai phần âm và dương đối lập để chế ước, chuyển hóa lẫn nhau…

Nếu âm hay dương thái quá hay thiếu hụt, dẫn đến sự mất cân bằng, lâu ngày sẽ gây ra bệnh lý cho tạng phủ đó.

Thận âm và thận dương cần phải đầy đủ và cân bằng thì chức năng sinh lý của cơ thể mới tốt. Muốn bổ thận dương thì phải bổ thận âm theo nguyên tắc âm sinh dương trưởng.

Thành phần và công dụng của bài thuốc kéo dài quan hệ Bổ Thận Tinh:

Được bào chế từ những loại thảo dược quý hiếm như: Nhân sâm, Hải mã, Lộc giác giao, Thục địa, Hoài sơn, Sơn thù, Trạch tả, Mẫu đơn bì, Phục linh, Câu kỷ tử, Thỏ ty tử, Đỗ trọng, Dâm dương hoắc, Ba kích, Đương quy, Khiếm thực.

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ
Thành phần dược liệu làm thuốc Bổ Thận Tinh

Trong bài thuốc này:

+ Lộc giác giao là cao nấu từ sừng hươu có vị ngọt mặn, hơi ấm có tác dụng ôn bổ thận tinh, dưỡng huyết.

+ Hải mã (cá ngựa) có vị ngọt mặn, tính ấm giúp bổ thận khí, cố tinh nhờ tác dụng bổ thận tráng dương, điều khí hoạt huyết.

Hai vị thuốc này phối hợp với nhau để bổ tinh khí của thận nên đều là quân dược.

+ Nhân sâm có tác dụng đại bổ nguyên khí, phối hợp với quân dược là Lộc giác giao và Hải mã để bổ khí sinh tinh. Ngoài ra còn có tác dụng bổ tỳ là nguồn hóa sinh ra tinh khí để tàng trữ ở thận.

+ Ba kích, Đỗ trọng, Thỏ ty tử, Dâm dương hoắc, Khiếm thực giúp tăng cường tác dụng bổ thận, ích tinh khí, cố tinh cho quân dược.

+ Đương quy, Kỷ tử: bổ huyết  giúp tăng cường tác dụng dưỡng huyết ích tinh.

+ Thục địa, Sơn thù, Hoài sơn, Trạch tả, Mẫu đơn bì, Phục linh đều là các vị thảo dược có tác dụng tư bổ thận âm, dưỡng gan bổ tỳ.

Các vị thuốc này còn hợp thành bài thuốc “Lục vị địa hoàng hoàn” có tác dụng bổ thận âm để giảm tính nóng của các vị thuốc bổ dương, cố tinh là lộc giác giao, hải mã, thỏ ty tử, dâm dương hoắc.

Từ đó giúp cân bằng âm dương để đạt được âm sinh dương trưởng, bổ âm làm gốc để sinh dương.

phơi thuốc đông y
Phẩm chất của dược liệu là một yếu tố cực kỳ quan trọng với hiệu quả của một bài thuốc, tại Y Tâm Đường chúng tôi luôn sử dụng dược liệu loại 1 để bài chề thuốc tuyệt đối nói không với dược liệu kém chất lượng
dược sĩ dung phơi thuốc
Dược liệu sau khi rửa sạch sẽ phơi khô sạch sẽ để bào chế thuốc
cá ngựa khô loại tốt
Cá ngựa loại 1 dùng để làm thuốc tại phòng khám Y Tâm Đường

Quý vị có thể tìm hiểu thêm cá ngựa tại Y Tâm Đường tại đây

nhân sâm và kỷ tử
Nhân sâm và kỷ tử loại 1 dùng để bào chế thuốc bổ thận tinh tại Y Tâm Đường
Lộc giác giao là sản phẩm được chế từ gạc (sừng già) của hươu, nai bằng cách nấu với nước, cô đặc thành cao mềm hoặc cao khô, có độ ẩm khoảng 15-19%. Đây là một dược liệu cao cấp được chúng tôi sử dụng trong bài thuốc bổ thận tinh.

Quý vị có thể tham khảo thêm về lộc giác giao tại đây

Công dụng: Bổ thận tinh, ích thận khí, cố tinh khí, dưỡng can điều huyết, cường kiện gân cốt.

Đối tượng sử dụng: Nam giới suy giảm khả năng sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương hoặc liệt dương, tinh trùng yếu, chức năng thận suy giảm, đau mỏi lưng gối, tiểu đêm nhiều.

Liều dùng: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 gói, uống trước hoặc sau khi ăn đều được.

Chống chỉ định, thận trọng: không dùng cho trẻ em dưới 15 tuổi.

Tác dụng phụ: chưa có báo cáo. 

*Lưu ý: tác dụng của thuốc có thể thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người.

Những ưu điểm khi dùng thuốc chữa xuất tinh sớm Bổ Thận Tinh:

+ Thành phần dược liệu 100% thảo dược thiên nhiên có phẩm chất tốt.

+ Giúp nâng cao thể trạng toàn diện, từ đó khỏi xuất tinh sớm và không còn mệt mỏi sau khi quan hệ. Người dùng ngoài thấy thời gian quan hệ được lâu hơn còn thấy khỏe khoắn, tinh thần năng động hơn trước.

Đối với những người xuất tinh nhanh do thận yếu, thận tinh hư tổn, thường xuyên mệt mỏi, đau mỏi lưng gối, tiểu đêm nhiều, giảm ham muốn sinh lý…

Khi dùng thuốc kéo dài thời gian quan hệ này sẽ thấy cải thiện những triệu chứng trên.

chữa yếu sinh lý bằng thuốc đông y
Trong khi người Việt Nam luôn e ngại chuyện XTS thì người nước ngoài rất chủ động tìm kiếm phương pháp điều trị vừa an toàn và hiệu quả của Đông y Việt Nam. BS Nguyễn Hữu Trường và BN người Đức tại Y Tâm Đường

Những lưu ý:

+ Tác dụng không tức thì như thuốc Tây nhưng lại rất an toàn cho sức khỏe của các anh.

+ Do cấu tạo cơ thể con người vô cùng phức tạp, mỗi người có một cơ địa hoàn toàn khác nhau. Cho nên, vẫn có những trường hợp cơ địa không đáp ứng với thuốc mà hiệu quả không rõ rệt.

+ Người phòng dục quá độ trước đó hay người thủ dâm tần suất cao trong nhiều năm khiến cho thận tinh bất túc nên cần nhiều thời gian điều trị để dần phục hồi lại chức năng thận.

Những trường hợp này, thời gian điều trị là 3-6 tháng.

+ Những người XTS mà sức khỏe cường tráng, không phải do thận yếu thì không đạt được hiệu quả khi dùng thuốc này.

Những bệnh nhân thích dùng rượu thuốc để trị xuất tinh sớm, quý vị có thể tham khảo thang ngâm rượu bổ thận tráng dương thang giúp chữa trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương của phòng khám đông y Y Tâm Đường tại đây.

bổ thận tráng dương thang
Bổ thận tráng dương thang là thang ngâm rượu được rất nhiều khách hàng tin dùng tại phòng khám y tâm đường

Hướng dẫn khám bệnh và mua thuốc

Quý vị có thể đến phòng khám Y Tâm Đường để được tư vấn bệnh và mua thuốc tại địa chỉ:

40/4C mặt tiền đường Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TP. HCM

ĐT: 028 3590 1280 – 0964.663729

Email: dongy@ytamduong.vn

Phòng khám Đông y Y Tâm Đường
Tập thể bác sĩ Đông y, lương y, kỹ thuật viên tại Y Tâm Đường

Nếu quý vị ở xa, chúng tôi sẽ giao thuốc về tận nhà cho bạn bằng dịch vụ giao hàng nhanh. Quý vị có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán cho người giao hàng.

Nếu cần tư vấn hãy gọi cho phòng khám để Tôi và các bác sĩ, dược sĩ tại Y Tâm Đường tư vấn thêm.

Xem hướng dẫn chỉ đường và thời gian làm việc TẠI ĐÂY

Cảm ơn quý vị đã quan tâm! Thân chúc quý vị sức khỏe dồi dào!

Bác sĩ CKI YHCT Nguyễn Hữu Trường

chữa xuất tinh sớm, rối loạn cương dương bằng y học cổ truyền

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

20 bình luận

 1. Avatar
  Minh Tuấn nói:

  Xin chào các bác sĩ tư vấn! Em năm nay đã 30 tuổi chưa lập gia đình nhưng khi quan hệ với bạn gái thì chỉ mới ở bước dạo đầu đã bị xuất tinh. Em cũng đã từng đi khám ở bệnh viện và được họ cho uống thuốc kèm theo 2 lọ thực phẩm chức năng kéo dài thời gian quan hệ của Mỹ (em có lên mạng tìm hiểu thì được biết đó là thuốc chống trầm cảm). Em uống thuốc được 2 tháng tình trạng xuất tinh sớm có cải thiện nhưng lại hay bị nóng mặt, tay chân ra mồ hôi và hay chóng mặt. Vậy xin các bác sĩ tư vấn dùm em làm sao được khỏi bệnh này hoàn toàn mà không bị tác dụng phụ như dùng thuốc tây.

  • Y Tâm Đường
   Y Tâm Đường nói:

   pk gửi mail cho e nhưng không được , e cho pk lại địa chỉ mail hoặc sdt để pk tư vấn e nhé hoặc e có thể liên hệ lại pk theo số 0964663729, 02835901280. Thân mến!

 2. Avatar
  Minh Thùy nói:

  Dạ xin chào bác sĩ, em năm nay 29 tuổi, chồng em năm nay 32 tuổi. Nửa năm trước sinh lý của anh ấy vẫn ổn định nhưng 3 tháng gần đây thì anh ấy hay bị xuất tinh sớm, sức khỏe sinh lí ngày càng yếu đi. Nhiều lần quan hệ chỉ chưa đầy 2p là cậu bé đã xuất tinh, thấy người khác mách trước khi quan hệ phải thủ dâm để được lâu hơn nhưng em thấy tình trạng còn tệ hơn. Hiện tại chồng em rất buồn và tự ti mặc dù em đã an ủi, động viên nhưng không ổn. Bác sĩ cho em hỏi có cách nào hoặc thuốc này có giúp chồng em quan hệ lâu ra hơn hay không ah? Em xin cảm ơn.

  • Y Tâm Đường
   Y Tâm Đường nói:

   Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi, về vấn đề của chồng bạn chúng tôi xin được phép trả lời như sau : xuất tinh sớm có rất nhiều nguyên nhân gây ra tuy nhiên nếu thủ dâm không đúng cách sẽ làm cho tình trạng bệnh càng xấu hơn, thủ dâm chữa xuất tinh sớm cần làm đúng kỹ thuật bạn có thể bảo ông xã tham khảo tại đây https://ytamduong.vn/cach-thu-dam.

   Ngoài ra bạn cũng nên nhắc nhỡ anh ấy phải luyện tập thể lực, luyện tập các bài tập kegel hỗ trợ cho cậu nhỏ bền bỉ, ăn uống đủ dinh dưỡng hạn chế sử dụng chất kích thích và những thói quen xấu. Nếu tình hình vẫn không tiến triển tốt thì bạn nên khuyên hoặc đi cùng anh ấy đến phòng khám hoặc liên hệ qua số phone 0964663729, 02835901280 để được khám và dùng thuốc điều trị nhé. Trân trọng!

 3. Avatar
  Văn Hải nói:

  Chào bác sĩ, em tên Hải năm nay 29 tuổi và chưa lập gia đình. Có một thời gian dài em đã thủ dâm để giải quyết nhu cầu sinh lí chủa mình, nhưng dạo gần đây em đã bỏ vì đã có bạn gái, tuy nhiên khi quan hệ với bạn gái bỗng nhiên cậu nhỏ của em bị xìu xuống nhanh chóng và xuất tinh ngay lúc đó chưa đầy 1p . Vấn đề này diễn ra thường xuyên khiến em rất lo lắng và e ngại với bạn gái, xin bác sĩ tư vấn giúp em thoát khỏi những lo lắng này, em cảm ơn.

  • Y Tâm Đường
   Y Tâm Đường nói:

   Chào bạn Hải, theo như những gì bạn chia sẽ thì rất có thể bạn đang bị rối loạn cương dương và xuất tinh sớm do nguyên nhân lúc trước bạn đã thủ dâm quá nhiều và không đúng cách, bây giời bạn đã từ bỏ thủ dâm tuy nhiên cũng cần phải luyện tập, ăn uống bổ trợ thì dần dần sức khỏe cậu nhỏ mới ổn định lại được bạn có thể tham khảo ở bài viết sau https://ytamduong.vn/yeu-sinh-ly-nam. Sau một thời gian mà tình hình vẫn không khả quan thì bạn hãy dùng đến thuốc để điều trị, nếu có thắc mắc gì bạn có thể gọi số 028 3590 1280 để được hỗ trợ tốt hơn, thân mến!

 4. Avatar
  Nguyễn Quang Trung nói:

  Tôi năm nay 51t đã lập gia đình từ lâu, khoảng thời gian gần đây khi quan hệ với bà xã tôi không thể nào kiềm lại được chỉ khoảng 1p là xuất tinh. Tuy không trách móc nặng nhẹ gì nhưng tôi biết bà xã rất buồn do đang còn trẻ mà tôi lại không đáp ứng được nhu cầu của bà xã. Tôi muốn dùng thuốc hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ của phòng khám nhưng tôi lại ở xa tận Lào Cai, xin hỏi phòng khám làm sao để tôi mua được thuốc, cảm ơn.

  • Y Tâm Đường
   Y Tâm Đường nói:

   Chào anh, anh ở xa chỉ còn cách nhận thuốc qua đường bưu điện, nhưng trước hết pkham cần biết tình trạng sức khỏe của anh ra sao để bốc thuốc cho anh, anh vui lòng liên hệ lại theo số 0964663729 hoặc 02835901280 để được hỗ trợ tốt nhất a nhé, trân trọng!

 5. Avatar
  Nguyễn Diệp nói:

  Chào bác sĩ năm nay em 27t, 2 tuần gần đây mỗi lần e quan hệ với bạn gái thì xuất tinh rất nhanh chỉ chưa đầy 2p là đã ra rồi. Em có tập thể thao thường xuyên, ăn uống đầy đủ chất, không thủ dâm. Bác sĩ cho em hỏi như em có phải bị xuất tinh sớm không?

  • Y Tâm Đường
   Y Tâm Đường nói:

   Cảm ơn em đã gửi câu hỏi cho phòng khám y tâm đường, nếu chỉ mới xuất tinh sớm trong vòng 2 tuần gần đây mà những lần trước vẫn bình thường thì không nên lo lắng quá em nhé. Có thể là khi dạo đầu em hưng phấn quá, không kiềm chế được, vì thế nên kéo dài thời gian dạo đầu để kiềm chế sự ham muốn rồi hãy nhập cuộc, kết hợp tập kegel để ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm. Em cần theo dõi tình trạng của mình thêm một thời gian, nếu không có dấu hiệu thuyên giảm thì nên kết hợp dùng thêm thuốc chữa bệnh, thân mến!

 6. Avatar
  Thu Thủy nói:

  Năm nay em 28t kết hôn đã được 3 tháng, không dùng biện pháp kế hoạch nào nhưng vẫn chưa có thai. ông xã em mỗi lần sinh hoạt đều bị xuất tinh sớm. Các bác sĩ cho e hỏi chống em bị như vậy thì có ảnh hưởng gì đến vấn đề sinh sản không ah và bệnh này có dùng được bài thuốc tăng thời gian quan hệ cho nam ở trên để cải thiện được không, em xin cảm ơn.

  • Y Tâm Đường
   Y Tâm Đường nói:

   Phòng khám xin được gửi lời chào đến bạn, trường hợp như bạn nói thì mới kết hôn 3 tháng chưa có thai là chuyện hoàn toàn bình thường, nếu như vợ chồng quan hệ tình dục, không dùng biện pháp tránh thai nào mà sau 1 năm vẫn chưa có con thì mới cần phải chữa trị. Hơn nữa, chồng bạn bị xuất tinh sớm nhưng không có nghĩa là chồng bạn bị vô sinh. Việc xuất tinh sớm nhưng tinh trùng vẫn được ở trong âm đạo thì hoàn toàn sinh sản bình thường nhé, nếu bạn còn thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ đến số 0964663729 hoặc 02835901280 để được tư vấn cụ thể hơn, thân mến!

 7. Avatar
  Anh Tiến nói:

  Xin chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi em là sinh viên năm nhất, em vừa có bạn gái và khi quan hệ lần đầu em xuất tinh rất nhanh, vừa đưa vào trong tí xíu là em đã ra luôn rồi. Bệnh của em như vậy có phải bị xuất tinh sớm không bác sĩ và có cần dùng thuốc để điều trị không, mong bác sĩ phản hồi!

  • Y Tâm Đường
   Y Tâm Đường nói:

   Chào em, vấn đề cháu đang lo lắng đang là chuyện sinh lý bình thường của tuổi mới lớn. Lần đầu tiên quan hệ hay bị kích thích hưng phấn quá mạnh không kiềm chế được nên xuất tinh sớm là điều hiển nhiên, em cứ sinh hoạt đều đặn một thời gian thì tình trạng này dần dần sẽ khỏi. Đừng quá lo lắng nhé. Em có thể tham khảo thêm bài viết sau https://ytamduong.vn/cach-quan-he-lau-ra.

 8. Avatar
  Nguyễn Diệp nói:

  Xin chào bác sĩ tôi năm nay 27t đã có vợ và 1 bé gái. Tôi không biết mình bị bệnh gì nhưng khi quan hệ thì dưới 2p là đã xuất tinh. Trước kia chưa quan hệ thì tinh thần ham muốn rất cao nhưng sau khi quan hệ xuất tinh như vậy ham muốn lại giảm đi rõ rệt. Theo tôi tìm hiểu thì như vậy tôi bị xuất tinh sớm và giảm ham muốn. Không biết vậy có đúng không, xin bác sĩ hãy trả lời tư vấn và kê đơn thuốc giúp tôi với. Cảm ơn bác sĩ!

  • Y Tâm Đường
   Y Tâm Đường nói:

   Chào bạn!
   Khi hơn 50% số lần giao hợp có thời gian chỉ kéo dài dưới 2 phút tức là bạn đang bị xuất tinh sớm.
   Sau khi xuất tinh, cơ thể đạt khoái cảm và sẽ không có ham muốn trong một thời gian nhất định (từ 1 đến 2 ngày) là bình thường.
   Nếu bạn có thêm 1 trong các triệu chứng như: thường xuyên thấy mệt mỏi kéo dài sau giao hợp hoặc đau mỏi lưng gối… thì do chức năng thận yếu dẫn đến xuất tinh sớm và các triệu chứng trên.
   Trường hợp này anh có thể dùng thuốc Bổ Thận Tinh, có tác dụng bổ thận tinh, cố tinh khí sẽ giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ, mệt mỏi sau giao hợp…
   Sau 20 ngày điều trị, anh thấy các triệu chứng trên giảm đi đáng kể thì nên tiếp tục điều trị liên tục trong 2 tháng nữa.
   Thân mến!

 9. Avatar
  Công nói:

  Bs cho em hỏi e năm nay 30t mỗi khi quan hệ với vk thì chỉ dc 2-3p bây giờ em muốn cải thiện thì dùng cách nào dc ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *