Quà tặng khi mua Cao Ban Long Siberia của Nga

Quà tặng khi mua Cao Ban Long Siberia của Nga

Phòng khám Y Tâm Đường áp dụng chương trình ưu đãi cho khách hàng mua Cao Ban Long Siberia được sản xuất bởi CP Dược Phẩm Trung Ương 3 như sau:

1. Khi mua 100g Cao Ban Long tặng 100g Long nhãn cao cấp.

Quà tặng long nhãn thượng hạng khi mua cao ban long

2. Khi mua 200g Cao Ban Long tặng ngay bộ sản phẩm 50g Tây Dương Sâm Canada50g Câu Kỷ Tử trị giá 500.000 đồng.

Cao Ban Long
Bộ quà tặng 50g Tây Dương Sâm và 50g Câu Kỷ Tử trị giá 500.000đ. Quà tặng không quy đổi thành tiền và các sản phẩm khác.

3. Tích điểm theo giá trị hóa đơn để được nhận những ưu đãi khi mua các sản phẩm sau này.

Tây Dương Sâm có tên khoa học là Panax quinquefolium L. Đây là loại nhân sâm sinh trưởng tự nhiên ở vùng Bắc Mỹ (Hoa Kỳ, Canada). Phòng khám Y Tâm Đường sử dụng Tây Dương sâm được trồng tại Canada. Do được du nhập từ người phương Tây nên từ lâu y học cổ truyền gọi là Tây Dương sâm.

Ngoài ra, còn được biết đến với các tên khác là sâm Canada, sâm Bắc Mỹ, sâm Hoa Kỳ… Nhân sâm Canada có mùi thơm, vị hơi ngọt, hơi đắng nhẹ, hơi the và có tính mát. Công dụng: Đại bổ nguyên khí, dưỡng âm, thanh nhiệt sinh tân.

Kết quả phân tích, kiểm nghiệm nhân sâm Canada tại Y Tâm Đường
Kết quả phân tích, kiểm nghiệm nhân sâm Canada tại Y Tâm Đường

Nhân sâm Canada tại Y Tâm Đường đạt chất lượng tốt, được thể hiện bởi kết quả phân tích tại trung tâm kiểm nghiệm thuốc TP.Hồ Chí Minh.

  • Định tính nhân sâm: đúng
  • Định lượng ginsenoside Rg1 là 1042,3 mg/kg, cao gấp nhiều lần so với chỉ tiêu đạt chất lượng.

Ginsenosides là saponin chỉ có trong nhân sâm. Các ginsenosides trong nhân sâm có lợi cho sức khỏe con người, chúng được xem như là các hợp chất chính đứng đằng sau những tác dụng của nhân sâm. Một củ sâm chất lượng là phải có các ginsenosides quan trọng như Rg1, Rb1, Re… với hàm lượng cao.  

Câu Kỷ Tử (thường gọi là Kỷ Tử) có tên khoa học Lycium Barbarum L. Câu Kỷ Tử là quả chín phơi khô của cây Câu Kỷ. Công dụng: Bổ gan thận, sáng mắt. Vị thuốc bổ có màu sắc đỏ này được xem là vị thuốc bổ toàn thân, giúp bổ tinh khí, đẹp da và giữ cho người trẻ lâu. Kỷ Tử thường phối hợp cùng với một số vị thuốc khác trong điều trị đái tháo đường, suy nhược, gầy yếu.

Tây Dương Sâm và Kỷ tử mỗi vị 5 gam kết hợp với nhau thành Nhân sâm Câu Kỷ thang. Đây là thang thuốc bổ dưỡng sinh được sử dụng rất phổ biến với cách dùng cũng rất đa dạng như hãm trà hoặc hầm với thịt gà, thịt heo, chim bồ câu… giúp tăng cường sức khỏe rất hiệu quả.

Cao Ban Long
Bộ quà tặng 50g Tây Dương Sâm và 50g Câu Kỷ Tử trị giá 500.000đ. Quà tặng không quy đổi thành tiền và các sản phẩm khác.

CÁCH DÙNG CAO BAN LONG VÀ BỘ QUÀ TẶNG BỘ QUÀ TẶNG TÂY DƯƠNG SÂM VÀ CÂU KỶ TỬ

Có thể dùng độc lập thành Nhân Sâm Câu Kỷ thang như sau:

Hãm trà: Tây Dương sâm 5g, Câu Kỷ tử 5g cho vào 200ml nước sôi, để trong 20 phút là có thể rót ra uống. Hãm nhiều lần cho đến khi nước trà nhạt dần thì ăn cả cái.

Cao Ban Long
Trà Nhân Sâm Câu Kỷ thang

Hầm gà: Tây Dương sâm 5g, Kỷ tử 5g, thịt gà 200g và một ít gừng. Rửa sạch thịt gà, cho tất cả vào nồi với lượng nước vừa đủ. Hầm bằng nồi áp suất trong 20-30 phút đến khi thịt gà nhừ là có thể ăn được. Tương tự như vậy có thể hầm với chim bồ câu, thịt heo…

DÙNG CAO BAN LONG KẾT HỢP VỚI BỘ QUÀ TẶNG

Cao Ban Long có thể dùng kết hợp với Long Nhãn, Nhân Sâm và Câu Kỷ tử như các cách dưới đây:

1. Cao Ban Long và Long nhãn kết hợp thành NHỊ LONG ẨM: đây là bài thuốc nổi tiếng của danh y Hải Thượng Hải Ông. Bài thuốc dùng Cao Ban Long và Long nhãn theo tỉ lệ 1:1. Bài thuốc Nhị Long ẩm thường dùng cho những trường hợp: nam giới tinh trùng yếu, phụ nữ chậm có con, ăn kém, mất ngủ, chóng mặt, hoa mắt, da khô sạm, thiếu máu.

– Dùng hãm trà: Cao Ban Long 5g và Long Nhãn 5g, cho vào hãm cùng nước sôi, chờ cao ban long tan ra hết là có thể uống.

– Dùng ngâm rượu: Lấy Cao Ban Long và Long Nhãn mỗi vị 100g ngâm với 1-2 lít rượu 30-45 độ.

Sau 20 ngày là dùng được. Mỗi ngày dùng 1-3 lần, mỗi lần 15-20 ml.

2.Cao Ban Long kết hợp với Nhân sâm và Câu Kỷ tử

Cách kết hợp này có tác dụng: bổ thận ích tinh huyết, bổ khí huyết nên rất thích hợp cho nam giới tinh trùng yếu, phụ nữ chậm có con, đau mỏi lưng gối, mệt mỏi, suy nhược cơ thể.

Cao Ban Long kết hợp với Tây Dương sâm và Kỷ tử sẽ làm tăng hiệu quả bồi bổ. 

– Dùng hãm trà: Cao Ban Long 5g, Tây Dương sâm 5g, Câu Kỷ tử 5g cho vào hãm cùng nước sôi, chờ cao ban long tan ra hết là có thể uống.

– Dùng ngâm rượu: Lấy Cao Ban Long 100g, Tây Dương sâm 50g và Câu kỷ tử 50g ngâm với 2 lít rượu 30-45 độ.

Sau 20 ngày là dùng được. Mỗi ngày dùng 1-3 lần, mỗi lần 15-20 ml.

Lưu ý:

Tây Dương Sâm có tính mát, dưỡng âm nên không ảnh hưởng đến việc tăng huyết áp. Tuy nhiên, những người có tiền sử tăng huyết áp nên tự tìm cho mình liều lượng Tây Dương sâm thích hợp với cơ thể để dùng bằng cách dùng với liều lượng từ 5g/ ngày, sau đó tăng dần đến liều lượng thích hợp.

Kiêng kỵ: Không dùng khi bị cảm lạnh, đại tiện phân lỏng. Khi dùng nhân sâm không nên ăn củ cải trắng.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm!

Phòng khám Y Tâm Đường