chữa rối loạn chức năng tình dục cho bệnh nhân

Phản hồi của bệnh nhân về phòng khám Đông y Y Tâm Đường

Lương y Thìn tại phòng khám Đông y

Bác Huệ là giáo viên đã nghỉ hưu. Nhân ngày thầy thuốc Việt Nam đã tặng quà tri ân cho lương y Bùi Thị Thìn. Cảm nhận của Bác: “Tôi và các thành viên trong gia đình rất tín nhiệm phòng khám Y Tâm Đường. Tôi thường giới thiệu bạn bè và người thân đến đây để chăm sóc sức khỏe”.

 

bác sĩ CKI YHCT Nguyễn Hữu Trường tại phòng khám đông y Y Tâm đường

Anh Nguyễn Văn Lâm là người hùng của môn thể hình Việt Nam. Anh đã mang về cho đất nước nhiều huy chương vàng vô địch thế giới, châu á và Sea Games. Là vận động viên thể hình đỉnh cao phải luyện tập trong điều kiện rất khắc nghiệt nên khó tránh khỏi những tổn thương mạn tính về cơ xương khớp. Anh đến phòng khám Đông y Y Tâm Đường để tư vấn phương pháp dưỡng sinh và điều trị những đau mỏi do tổn thương trong thời gian luyện tập đỉnh cao. Cảm nhận của anh: “Các thầy thuốc rất nhiệt tình và thân thiện với bệnh nhân”

 

BS Trường và Mr Sean Trace

Mr Sean Trace là giáo viên dạy tiếng Anh, diễn viên điện ảnh. Anh là chồng của ca sỹ Phương Vy idol. Cảm nhận của anh: “Tôi thích dùng thuốc Đông y do ít tác dụng phụ. Khi bị bệnh tôi đều nhờ các bác sĩ tại phòng khám Y Tâm Đường tư vấn và điều trị”.

 

BS Trường và chị Oanh

Chị Oanh tặng quà cho Bác sĩ CKI YHCT Nguyễn Hữu Trường. Cảm nhận của chị: “Các thầy thuốc rất có tâm đức đúng như tên gọi phòng khám”

 

chữa rối loạn chức năng tình dục cho bệnh nhân

Anh Donald Crane – người Mỹ – hiện đang là giảng viên Tiếng Anh tại Việt Nam. Anh bị bệnh thiếu máu cơ tim, thường xuyên đau thắt ngực, tim đập nhanh, hồi hộp và thường đau mỏi lưng do thoái hóa đốt sống lưng. Sau 2 tuần điều trị tại Y Tâm Đường, bệnh của anh đỡ rất nhiều. Cảm nhận của anh: “Thuốc Đông y thật kỳ diệu và hiệu quả”

 

Bác Ngô Thị Thẩm là người già neo đơn sống một mình. Dù đã gần 70 tuổi nhưng bác vẫn đi làm hàng ngày. Cảm nhận của Bác: “Tôi rất cảm động và cảm ơn Bác sĩ Thảo đã châm cứu trị bệnh miễn phí cho tôi”.

Cô Bùi Kim Hoa khỏi 90% bệnh trĩ nội độ 3 và thoái hóa đốt sống cổ sau 20 ngày điều trị tại phòng khám Y Tâm Đường.

 

Chị Rosana và chồng vui mừng khi chị đã khỏi bệnh trĩ mà không phải phẫu thuật cắt trĩ lần 2
Chị Rosana và chồng vui mừng khi chị đã khỏi bệnh trĩ mà không phải phẫu thuật cắt trĩ lần 2

 

Em gái, em rể, chú Sáu, thím Sáu là những người thân của chị Cam đã khỏi bệnh đau thần kinh tọa, mạnh khỏe hơn nhờ dùng thang thuốc ngâm rượu Đại Bổ thang. Do chị Cam bị đau thần kinh tọa và suy nhược cơ thể nên em gái chị đã giới thiệu chị đến Y Tâm Đường để điều trị.

 

Bác Hà thường đến phòng khám Đông y Y Tâm Đường mua thuốc thang. Bác rất hài lòng với các thang thuốc ở đây. Cảm nhận của bác: “Dược liệu rất sạch, rất tốt. Thầy thuốc rất nhiệt tình”

 

Cô Thoa bị viêm quanh khớp vai nhiều năm. Cô đã chữa trị nhiều nơi nhưng bệnh không thuyên giảm. Sau khi đến Y Tâm Đường châm cứu điều trị được 1 tháng thì cô đã khỏi bệnh. Lưu ý: tác dụng của phương pháp có thể thay đổi tùy theo cơ địa từng người

 

Bác Nguyễn Thị Ngọc Anh đến phòng khám tặng BS Trường trái bưởi nhà trồng
Bác Nguyễn Thị Ngọc Anh đến phòng khám tặng BS Trường trái bưởi nhà trồng

Bác Nguyễn Thị Ngọc Anh thường xuyên đau mỏi cổ vai do thoái hóa đốt sống cổ. Sau gần 2 tháng điều trị, bác đã khỏe hơn rất nhiều và không còn đau mỏi.

 

Chú Nguyễn Ngọc Duyên bị đau thần kinh tọa khiến việc đi lại và vận động khó khăn. Chú đã điều trị bằng Tây y nhưng không đỡ. Sau khi châm cứu 3 lần tại phòng khám Đông y Y Tâm Đường chú đã có thể đi lại bình thường và rất phấn khởi.

 

Phản hồi của Anh Vũ Viết Đại sau khi khỏi bệnh rò hậu môn

(Xem thêm các phản hồi về bệnh rò hậu môn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *