bản đồ đến phòng khám

Liên hệ phòng khám đông y Y Tâm Đường

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN – Y TÂM ĐƯỜNG
Địa chỉ: 40/4C mặt tiền, Đường Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
Website: ytamduong.vn
ĐT: 028 3590 1280 – 0964.663729 – Email: dongy@ytamduong.vn

THỜI GIAN LÀM VIỆC
Các ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Sáng từ 7h30 đến 11h30, chiều từ 14h00 đến 18h00

Chủ nhật và ngày lễ nghỉ.

HƯỚNG DẪN CHỈ ĐƯỜNG

Đường Phan Văn Hớn rất dài hơn 10km, số nhà không liên tục, quý vị đi theo địa điểm hướng dẫn dưới đây sẽ dễ tìm hơn.

Xe ô tô: Đường Phan Văn Hớn tạm thời cấm ô tô từ Quốc lộ 1A đi xuống, nên ô tô đi theo hướng Quốc lộ 22 (đường Xuyên Á), rẽ trái vào Trần Văn Mười đi hết đường, rẽ trái vào Phan Văn Hớn, , vừa qua Thế Giới Di Động 50m là đến Y Tâm Đường.

Hoặc đi theo hướng Quốc lộ 22, rẽ trái vào đường Nguyễn Thị Sóc, vừa qua trường PTTH Bà Điểm rẽ phải vào đường Bà Điểm 3, rồi rẽ trái vào Phan Văn Hớn, vừa qua Thế Giới Di Động 50m là đến Y Tâm Đường

Xe máy: Đi theo hướng Trường Chinh, vừa qua cầu Tham Lương rẽ trái vào đường Phan Văn Hớn. Từ chợ Bà Điểm đi tiếp 1,5km, nhìn bên tay trái thấy showroom xe gắn máy Yamaha rất lớn, đi tiêp 7 căn nhà là tới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

15 bình luận

  • Y Tâm Đường
   Y Tâm Đường nói:

   Chào anh/chị, phòng khám làm việc từ thứ 2 đến thứ 7. Sáng từ 7h30 đến 11h30, chiều từ 2h đến 6h. Anh chị để lại tin nhắn ở hộp chat bên trái hoặc facebook. Sẽ có bác sĩ trả lời trong giờ làm việc ạ

 1. Thái nói:

  Thuốc ngâm rượu bổ thận tráng dương thang mình ngâm chung với 5 cặp hải mã tươi không bỏ nội tạng được không, nếu được ngâm rượu bao nhiêu độ là tốt nhất

  • Y Tâm Đường
   Y Tâm Đường nói:

   Chào anh!
   Hải mã ko cần bỏ nội tạng, dùng nguyên con ngâm cùng thang thuốc Bổ thận tráng dương với độ rượu 40-50 độ ạ!
   Thân chúc a sức khỏe!

 2. nguyen hoang thai nói:

  toi co mua thang thuoc ngam ruou bo than trang duong. trong do co nhan treo binh la gi? no giong nhu loai soi chi nho cuon tron lai.
  cai nay co ngam vao trong ruou hay khong ?

  • Y Tâm Đường
   Y Tâm Đường nói:

   Chào anh!Đó là sợi dây cước dùng để treo bình, a ghi ngày a bắt đầu ngâm lên nhãn rồi treo vào cổ bình để theo dõi tuổi thọ của bình nhé.

 3. Vũ Tiến Phú nói:

  Em có mua phần đại bổ than ngâm, cho tới nay cũng được 10 ngày , em ngâm với hải mã và hải long cho . Em hỏi giờ nó có bọt nổi trên mặt rượu với lại thuốc ngâm nó bị nổi , như vậy có sao không ạ . Còn cách mình lấy rượu uống mỗi ngày mình lấy ly múc luôn hay như thế nào cho đúng cách để ko bị hư ạ, và rượu mình có thể để được bao lâu thì bị hư ạ .Chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *