phản hồi bệnh trĩ của cô hoa

Khỏi 90% bệnh trĩ nội độ 3 và thoái hóa đốt sống cổ sau 20 ngày điều trị

Hơn 3 năm nay, cô Bùi Thị Kim Hoa sống chung với những cơn đau và khó chịu do bệnh trĩ nội độ 3 và thoái hóa đốt sống cổ gây ra. Cô đã đi khám Đông y và Tây y khắp nơi, làm đủ cách như uống thuốc, châm cứu, bấm huyệt, đắp muối hột… mà những cơn đau vẫn không chịu rời xa.

Bệnh trĩ nội độ 3 làm cho búi trĩ sa ra ngoài một đốt ngón tay và không tự thu lên được. Cô thường xuyên bị táo bón, 3-4 ngày mới đi tiêu 1 lần, phân cứng, thỉnh thấy chảy máu sau khi đại tiện. Lần khám bệnh gần đây nhất, cô được bác sĩ chỉ định phẫu thuật cắt trĩ.

Thoái hóa đốt sống cổ là bệnh gắn liền với quá trình lão hóa của cơ thể. Ở độ tuổi ngoài 50, cô Hoa thường xuyên đau mỏi cổ gáy, đau nhức vai bên phải. Khiến cho những việc thông thường như cài nút áo, chạy xe trở nên vô cùng khó khăn.

Các triệu chứng bệnh khiến cô ít khi ngủ ngon giấc, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt, chất lượng cuộc sống.

Video cô Kim Hoa chia sẻ về hành trình khỏi bệnh trĩ của mình

Cô được người thân cũng là bệnh nhân đã từng điều trị tại phòng khám Y Tâm Đường giới thiệu đến chữa bệnh trĩ và thoái hóa đốt sống cổ.

Với trường hợp có nhiều bệnh mạn tính,

  • Nếu điều trị bằng Tây y, phải đi khám nhiều khoa, uống nhiều loại thuốc, mỗi loại thuốc có tác dụng riêng rẽ.
  • Khi điều trị tại khoa Đông y, thầy thuốc sẽ căn cứ vào triệu chứng để tìm ra gốc bệnh, rồi ra toa, kết hợp các vị thuốc thành một bài thuốc điều trị toàn diện..

Sau thăm khám bệnh cho cô Hoa, tôi đã dùng bài thuốc Khang Trĩ thang kết hợp với bài thuốc Quyên Tý thang, có gia giảm một số vị thuốc để sự kết hợp được hài hòa và tăng hiệu quả điều trị.

Video BS Nguyễn Hữu Trường giới thiệu phương pháp Đông y chữa bệnh trĩ

Khang trĩ thang là bài thuốc đặc trị bệnh trĩ của phòng khám Y Tâm Đường. Nhiều năm nhiều năm ứng dụng, bài thuốc đã giúp cho rất nhiều người khỏi hẳn bệnh trĩ mà không cần phẫu thuật.

Sau 20 ngày uống thuốc, kết quả rất tích cực, hầu hết các triệu chứng bệnh đều giảm hẳn. Trong niềm vui mừng chung của bệnh nhân và thầy thuốc cô chia sẻ:

  • Cô được đi cầu mỗi ngày, rất dễ chịu.
  • Búi trĩ đã rút lên, chỉ còn nửa đốt ngón tay
  • Không còn cảm giác đau rát.
  • Cột sống cổ nhẹ nhàng, vai không còn đau như trước.
  • Cô đã có thể tự cài nút áo và đi xe máy.

Xin lấy lời chia sẻ của cô Hoa làm lời kết: “Sức khỏe không mua được”.

Thật vậy, sức khỏe của bạn là vô giá. Hãy nhanh chóng điều trị bệnh trĩ, đừng để phải phẫu thuật khi quá muộn. Bên cạnh đó, bạn nên thường xuyên vận động, ăn uống điều độ để bệnh không còn tái phát.

TP.Hồ Chí Minh, ngày 8 tháng 8 năm 2016

Bác sĩ CKI YHCT Nguyễn Hữu Trường

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Bệnh trĩ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Comments are closed.