dược sĩ hằng đang phơi thuốc

Dược liệu tại phòng khám Đông y Y Tâm Đường luôn sạch, phẩm chất tốt

Hiện nay, nguy cơ về dược liệu không an toàn đang ở mức báo động. Bên cạnh đó, việc sơ chế dược liệu (rửa sạch, phơi, sấy, sao tẩm…) thường không được chú trọng do diện tích phòng khám chật hẹp, tiết kiệm chi phí… Dược liệu không sạch và an toàn không chỉ ảnh hưởng đến kết quả điều trị bệnh mà còn gây ra những tác dụng xấu đến sức khỏe người bệnh. Điều này khiến cho bệnh nhân có nhu cầu điều trị bằng Đông y không khỏi hoang mang.

dược liệu tại phòng khám Đông y

Phơi thuốc sau khi rửa sạch tại phòng khám Y Tâm Đường

Quý vị thân mến! Dược liệu sạch luôn có vai trò rất quan trọng trong hiệu quả điều trị bệnh. Vì vậy, phòng khám Đông y Y Tâm Đường luôn chú trọng việc chọn lọc nguồn dược liệu và sơ chế dược liệu đúng quy trình để đảm bảo tính vệ sinh và an toàn cho sức khỏe của dược liệu làm thuốc.

phòng khám Đông y

Sân phơi dược liệu tại phòng khám Đông y Y Tâm Đường

Dược liệu sử dụng làm thuốc tại Y Tâm Đường luôn đảm bảo được 3 yêu cầu quan trọng là: sạch, đúng chủng loại và phẩm chất tốt. Ngoài ra, dược liệu trước khi dùng làm thuốc đều được chúng tôi rửa sạch để loại bỏ các tạp chất rồi đem sấy khô hoặc phơi khô. Sau đó, được bào chế theo phương pháp gia truyền (sao, tẩm, thái phiến) để làm tăng hiệu quả điều trị bệnh của thuốc.

phòng khám Đông y Y Tâm Đường

Lương y Bùi Thị Thìn (phải), Bác sĩ Đông y Nguyễn Thị Thảo (giữa) đang hốt thuốc cho bệnh nhân tại phòng khám đông y Y Tâm Đường

Chúng tôi tin rằng, dược liệu sạch cùng với kinh nghiệm điều trị bệnh bằng y học cổ truyền của các lương y, bác sĩ tại phòng khám Đông y Y Tâm Đường sẽ giúp cho đông đảo bệnh nhân nhanh chóng khỏi bệnh và mạnh khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *