Chương trình ưu đãi khách hàng khi mua Nhung Hươu khô Pankal

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHÁCH HÀNG KHI MUA 100gr NHUNG HƯƠU KHÔ PANKAL

 Xem chi tiết Nhung hươu khô Pankal TẠI ĐÂY

Phòng khám Y Tâm Đường áp dụng chương trình ưu đãi cho khách hàng mua 100g Nhung Hươu khô PanKal (xuất xứ Liên Bang Nga) được nhập khẩu bởi công ty Eco Siberia Việt Nam như sau:

1. Giá chỉ còn 1.900.000đ/100g

2. Tặng ngay bộ sản phẩm 50g Tây Dương Sâm Canada và 50g Câu Kỷ Tử trị giá 500.000 đồng

3. Tích điểm theo giá trị hóa đơn để được nhận những ưu đãi khi mua các sản phẩm sau này

Tây Dương Sâm có tên khoa học là Panax quinquefolium L. Đây là loại nhân sâm sinh trưởng tự nhiên ở vùng Bắc Mỹ (Hoa Kỳ, Canada). Phòng khám Y Tâm Đường sử dụng Tây Dương sâm được trồng tại Canada. Do được du nhập từ người phương Tây nên từ lâu y học cổ truyền gọi là Tây Dương sâm. Ngoài ra, còn được biết đến với các tên khác là sâm Canada, sâm Bắc Mỹ, sâm Hoa Kỳ…

Nhân sâm Canada có mùi thơm, vị hơi ngọt, hơi đắng nhẹ, hơi the và có tính mát. Công dụng: Đại bổ nguyên khí, dưỡng âm, thanh nhiệt sinh tân.

Bộ quà tặng 50g Tây Dương Sâm và 50g Câu Kỷ Tử trị giá 500.000đ. Quà tặng không quy đổi thành tiền và các sản phẩm khác.
Kết quả phân tích, kiểm nghiệm nhân sâm Canada tại Y Tâm Đường
Kết quả phân tích, kiểm nghiệm nhân sâm Canada tại Y Tâm Đường

Nhân sâm Canada tại Y Tâm Đường đạt chất lượng tốt, được thể hiện bởi kết quả phân tích tại trung tâm kiểm nghiệm thuốc TP.Hồ Chí Minh.

  • Định tính nhân sâm: đúng
  • Định lượng ginsenoside Rg1 là 1042,3 mg/kg, cao gấp nhiều lần so với chỉ tiêu đạt chất lượng.

Ginsenosides là saponin chỉ có trong nhân sâm. Các ginsenosides trong nhân sâm có lợi cho sức khỏe con người, chúng được xem như là các hợp chất chính đứng đằng sau những tác dụng của nhân sâm.

Một củ sâm chất lượng là phải có các ginsenosides quan trọng như Rg1, Rb1, Re… với hàm lượng cao.

 

Câu Kỷ Tử (thường gọi là Kỷ Tử) có tên khoa học Lycium Barbarum L. Câu Kỷ Tử là quả chín phơi khô của cây Câu Kỷ. Công dụng: Bổ gan thận, sáng mắt. Vị thuốc bổ có màu sắc đỏ này được xem là vị thuốc bổ toàn thân, giúp bổ tinh khí, đẹp da và giữ cho người trẻ lâu. Kỷ Tử thường phối hợp cùng với một số vị thuốc khác trong điều trị đái tháo đường, suy nhược, gầy yếu.

Tây Dương Sâm và Kỷ tử mỗi vị 5 gam kết hợp với nhau thành Nhân sâm Câu Kỷ thang. Đây là thang thuốc bổ dưỡng sinh được sử dụng rất phổ biến với cách dùng cũng rất đa dạng như hãm trà hoặc hầm với thịt gà, thịt heo, chim bồ câu… giúp tăng cường sức khỏe rất hiệu quả.

Nhung Hươu khô hãm trà
Bộ quà tặng 50g Tây Dương Sâm và 50g Câu Kỷ Tử trị giá 500.000đ. Quà tặng không quy đổi thành tiền và các sản phẩm khác.

CÁCH DÙNG BỘ QUÀ TẶNG TÂY DƯƠNG SÂM VÀ CÂU KỶ TỬ

Quý khách có thể dùng bộ quà tặng này để làm Nhân Sâm Câu Kỷ Thang hoặc kết hợp với Nhung Hươu khô để làm Sâm Nhung Câu Kỷ thang.

NHÂN SÂM CÂU KỶ THANG
Hãm trà: Tây Dương sâm 5g, Câu Kỷ tử 5g cho vào 200ml nước sôi, để trong 20 phút là có thể rót ra uống. Hãm nhiều lần cho đến khi nước trà nhạt dần thì ăn cả cái.

Nhung Hươu khô
Trà Nhân Sâm Câu Kỷ thang

Hầm gà: Tây Dương sâm 5g, Kỷ tử 5g, thịt gà 200g và một ít gừng. Rửa sạch thịt gà, cho tất cả vào nồi với lượng nước vừa đủ. Hầm bằng nồi áp suất trong 20-30 phút đến khi thịt gà nhừ là có thể ăn được. Tương tự như vậy có thể hầm với chim bồ câu, thịt heo…

SÂM NHUNG CÂU KỶ THANG: dùng kết hợp với Nhung Hươu

Khi thêm Nhung Hươu, sẽ có tác dụng bổ thận dương nên rất thích hợp cho người thận yếu, khả năng sinh lý suy giảm, đau mỏi lưng gối, tiểu đêm nhiều. Nhung hươu có tính nóng khi dùng với Tây Dương sâm và Kỷ tử có tính mát, dưỡng âm nên rất dễ chịu và làm tăng hiệu quả bồi bổ.

Thành phần gồm Tây Dương Sâm 5g, Nhung Hươu 3g, Câu Kỷ Tử 5g. Dùng để nấu nước uống hoặc hãm trà hoặc hầm gà, thịt heo, chim bồ câu…
Hầm gà: Nhung hươu tươi hoặc khô 2-3 lát, Tây Dương Sâm 5g, Kỷ tử 5g, thịt gà 100g và một ít gừng tươi.
Lấy thịt gà nạc ở phần ức hoặc đùi rửa sạch, bỏ da, thái thành từng miếng nhỏ. Cho tất cả nguyên liệu vào nồi, đổ nước sôi vào vừa đủ rồi hầm bằng lửa nhỏ trong 2-3 tiếng là có thể dùng.
Hãm trà: Sâm nhung kỷ tử thang cũng có thể dùng để đun sôi lấy nước uống

Ngâm rượu: Tây Dương Sâm 50g, Nhung Hươu 50g, Câu Kỷ Tử 50g ngâm với 2 lít rượu 45 độ. Sau 30 ngày trở đi là có thể dùng được.

Nhung Hươu khô
Trà Sâm Nhung Câu Kỷ thang

Lưu ý:
– Tác dụng của thang thuốc có thể thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người.
– Những người có tiền sử tăng huyết áp nên tự tìm cho mình liều lượng Tây Dương sâm thích hợp với cơ thể để dùng bằng cách dùng với liều lượng từ 3g/ ngày, sau đó tăng dần đến liều lượng thích hợp. Người tăng huyết áp khi dùng nhung hươu nên tham khảo ý kiến bác sĩ.

Kiêng kỵ: Không dùng khi bị cảm lạnh, đại tiện phân lỏng. Khi dùng nhân sâm không nên ăn củ cải trắng.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm!

Phòng khám Y Tâm Đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *