Best Ever Food Review Show 2

Kênh Best Ever Food Review Show đến Y Tâm Đường, khám phá ẩm thực từ dược liệu

Best Ever Food Review Show (BEFRS) là một trong những kênh ẩm thực nổi tiếng thế giới với hơn 5 triệu lượt đăng ký trên Youtube. Mỗi video xuất bản đều có hàng triệu lượt xem. Những năm gần đây, anh Sonny Side (người sáng lập kênh) đã làm rất nhiều video giới thiệu ẩm thực ở khắp mọi miền đất nước Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Kenh Ebfrs

Sử dụng dược liệu để làm món ăn bồi bổ là một phương pháp bảo vệ và nâng cao sức khỏe rất đặc sắc của Đông y. Những dược liệu có vị ngọt, mùi thơm thường được dùng làm những món ăn, thức uống, rượu thuốc như đông trùng hạ thảo, nhân sâm, nhung hươu, hải mã, kỷ tử, long nhãn, táo đỏ, hạt sen… được nhiều người yêu thích.

Dong Trung Ha Thao Ham Vit
Món vịt tiềm đông trùng hạ thảo do BS Nguyễn Hữu Trường thực hiện
Bình rượu bổ Trường Xuân Đại Thọ Thang

Ngày 11 tháng  9 năm 2020, đoàn làm phim của kênh BEFRS đã đến phòng khám Y Tâm Đường để khám phá ẩm thực dưỡng sinh từ những dược liệu quý. Bác sĩ Nguyễn Hữu Trường đã chế biến món ăn “vịt tiềm đông trùng hạ thảo” và thực hiện ngâm rượu bài thuốc Trường Xuân Đại Thọ thang.

Best Ever Food Review Show 2
Bác sĩ Nguyễn Hữu Trường và anh Sonny Side cùng thưởng thức món ăn, rượu bổ

Best Ever Food Review Show 1

Best Ever Food Review Show 3
Bác sĩ Nguyễn Hữu Trường và anh Sonny Side tại phòng khám Y Tâm Đường

Sau khi thưởng thức món đông trùng hạ thảo hầm vịt và rượu bổ, anh Sonny Side rất thích thú và cảm kích về món ăn cũng như sự thân thiện đón tiếp của Y Tâm Đường dành cho đoàn làm phim.

Thân chúc kênh Best Ever Food Review Show ngày càng phát triển!

Best Ever Food Review Show 4
Đoàn làm phim Best Ever Food Review Show và tập thể phòng khám Y Tâm Đường cùng chụp hình lưu niệm