Bs Nguyen Huu Truong Sctv4

Bs Nguyễn Hữu Trường – khách mời trong “Nhịp sống 365” kênh SCTV4

Cây sả thường được các gia đình dùng như một gia vị quen thuộc để chế biến nhiều món ăn khác nhau, nhưng có nhiều người chưa biết đến tác dụng khác của sả là một dược liệu quý hỗ trợ điều trị nhiều bệnh. Để loại dược liệu quý này có thể phát huy hết được tác dụng của nó thì người dân cần hiểu những công dụng mà sả mang lại và cách dung hợp lý.

Để cung cấp cho khán giả hiểu rõ hơn về công dụng của tinh dầu sả, chương trình “Nhịp sống 365” của đài truyền hình SCTV đã mời bác sĩ CKI YHCT Nguyễn Hữu Trường đã tham gia Talkshow tư vấn cho khán giả về chủ đề: “Công dụng của tinh dầu sả”. Ngày 4/9/2014, chương trình đã được ghi hình tại trường quay BHV và phát sóng trên kênh truyền hình SCTV4.

Bác sĩ CKI YHCT Nguyễn Hữu Trường – khách mời trong chương trình “nhịp sống 365” trên kênh truyền hình SCTV4

Mục “Cẩm nang 365” được phát sóng mỗi ngày trên kênh truyền hình SCTV4 nhằm giới thiệu với khán giả truyền hình những mẹo nhỏ hữu ích trong cuộc sống. Tháng 10 và tháng 11 năm 2014, bác sĩ Đông y Nguyễn Hữu Trường đã tham gia mục “Cẩm nang 365” nhiều số liền, đã giới thiệu và chia sẻ nhiều mẹo nhỏ và phương pháp đơn giản tự trị bệnh tại nhà bằng những cây thuốc Nam dễ tìm kiếm.