bấm huyệt chữa bệnh nhanh xuất tinh

10 phút mỗi ngày và 3 cách bấm huyệt trị nhanh xuất tinh

Tình trạng “chưa đi chợ đã hết tiền” thường xuyên khiến bạn khốn đốn không biết phải làm sao để tránh được ánh mắt thất vọng của nàng? Bạn muốn cậu nhỏ khỏe lại nhưng lại không muốn công khai điều xấu hổ của mình?

Bạn đã xài đủ các giải pháp hỗ trợ từ tân dược cũng đã ăn đủ các loại đồ bổ dưỡng nhưng đâu vẫn vào đó?

Bạn đã bao giờ nghe hay biết tới bí quyết loại bỏ xuất tinh sớm (XTS) nhờ bấm huyệt hay cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm???

Bấm huyệt chữa xuất tinh sớm – tại sao không?

XTS là một trong những bệnh lý tiêu biểu về sức khỏe sinh dục ở nam giới mà bất cứ quý ông nào cũng có thể gặp phải ít nhất một lần trong đời.

Nếu lâu lâu mới bị một lần thì không nói làm gì những nếu bị thường xuyên thì thực sự là nguy hiểm.

bấm huyệt trị nhanh xuất tinh
Bấm huyệt chữa XTS là phương pháp hiệu quả để tìm lại bản lĩnh phái mạnh

Dân gian quan niệm “có bệnh thì vái tứ phương” nhưng… với những bệnh lý thầm kín và khó nói này thì có tới 80% các quý ông giấu nhẹm đi vì xấu hổ.

Hiểu được tâm lí này, rất nhiều chuyên gia đã đưa ra những lời khuyên khắc phục XTS tại nhà cho quý ông. Trong đó, có phương pháp bấm huyệt trị XTS theo Đông y.

Trong y học cổ truyền phương Đông, XTS hay còn được gọi là tảo tiết là bệnh lý nam khoa có yếu tố ảnh hưởng trực tiếp từ tâm lý của người bệnh.

Và chúng ta hoàn toàn có thể cải thiện tình trạng này bằng các loại thuốc đông y chuyên biệt dùng tại chỗ như thuốc bôi, thuốc đắp, rượu thuốc, thuốc uống kéo dài thời gian quan hệ… Hoặc chủ động hơn là tự bấm huyệt trị XTS tại nhà.

Đây là một phương pháp cải thiện sức khỏe cậu nhỏ khá đơn giản, hiệu quả. Tuy nhiên phải thực hiện đúng cách thì mới đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho việc điều trị.

Theo các bác sỹ đông y, việc xoa bóp bấm huyệt cải thiện XTS cũng có tới 3 cách thực hành khác nhau tùy vào tình trạng bệnh và hoàn cảnh thực tế.

chữa xuất tinh sớm, rối loạn cương dương bằng y học cổ truyền

Cách thứ nhất: Đồng tâm nhất hội – bấm huyệt nội quan:

Cách này đòi hỏi sự kết hợp nhịp nhàng của cả chàng và nàng. Do đó, trước khi xác định áp dụng bấm huyệt nội quan chữa yếu sinh lý bạn cần chia sẻ với bạn đời về tình trạng của bạn.

Hoặc có thể yêu cầu nàng giữ chặt tay bạn (đúng vị trí huyệt nội quan) và ấn thật mạnh vào đó khi hai người đang thong dong trong khu vườn địa đàng và “cậu nhỏ” của bạn chuẩn bị đòi về đích nhé.

Chú ý: yêu cầu bạn gái bấm đúng vị trí huyệt nội quan với lực bấm thật mạnh. Nếu bạn cảm thấy đau tức và tê buốt ở vị trí bạn gái bấm thì mới đúng và hiệu quả.

Bởi nếu tác động vào huyệt nội quan đúng cách sẽ có tác dụng rất lớn trong việc giảm sự nhạy cảm ở nam giới khi quan hệ.

Từ đó tạo ra sự thăng bằng nhịp nhàng giữa quá trình hưng phấn và ức chế giúp quý ông kiểm soát được thời điểm xuất tinh.

bấm huyệt trị nhanh xuất tinh
Vị trí xác định huyệt nội quan trên cổ tay

Huyệt nội quan nằm ở đâu: để xác định chính xác vị trí của huyệt nội quan bạn nên gấp bàn tay vuông góc với cổ tay và hướng vào phía trong hơi nghiêng sang phải một chút.

Khi đó bạn sẽ thấy rõ hai đường gân phía cổ tay. Từ nếp gấp cổ tay đo lên 2 đốt tay là thấy huyệt.

Cách xác định chiều dài 1 đốt ngón tay.
Cách xác định chiều dài 1 đốt ngón tay.

Cách thứ 2: Chữa XTS bằng huyệt hội âm:

Khác với cách bấm huyệt nội quan chữa XTS, với cách này các quý ông có thể tự chủ động bấm huyệt cho mình mà không cần đến sự trợ giúp của bạn tình.

Cách này sẽ giúp các anh tự tin hơn khi lâm trận vì có thể chủ động thực hiện mà không sợ bạn gái phát hiện mình chưa tới chợ đã hết tiền.

Theo quan niệm của y học cổ truyền, huyệt hội âm là nơi hội tụ của ba mạch Nhâm, Xung và Đốc. Việc tác động vào huyệt vị này có ý nghĩa rất lớn trong cải thiện chức năng thận, thanh lợi thấp nhiệt.

Vì thế, bấm huyệt hội âm thường được dùng trong việc điều trị các chứng bệnh về sinh dục, hậu môn và tiết niệu.

Bấm huyệt hội âm mang đến những tác dụng rất tích cực trong việc cải thiện các chứng bệnh nam khoa như: di tinh, hoạt tinh, XTS thậm chí cả bệnh rối loạn kinh nguyệt ở nữ giới.

Huyệt hội âm là một huyệt rất nhạy cảm. Chính vì thế khi bạn tác động đúng vị trí và đủ lực bạn sẽ cảm thấy hơi đau nhói một chút.

Nhưng bù lại việc chọn huyệt hội âm để bấm huyệt chữa XTS sẽ đem lại tác dụng kép giúp bạn bền bỉ hơn  và kiểm soát thời điểm “hạ cánh”.

bấm huyệt trị nhanh xuất tinh
Chủ động bấm huyệt hội âm giúp tăng thời gian lâm trận

Cách xác định huyệt hội âm: để tìm đúng huyệt hội âm bạn cần xác định chính xác vị trí cuối cùng của xương cụt.

Từ vị trí này đo xuống dưới (hướng về phía hậu môn) khoảng hơn một ngón tay trỏ và đi qua lỗ hậu môn khoảng 1 đốt ngón tay. Huyệt này nằm ở vị trí giữa gốc bìu và hậu môn.

Trong quá trình quan hệ, quý ông có thể dùng ngón tay trỏ hoặc ngón tay giữa bấm mạnh vào huyệt hội âm trong khoảng 10 phút chắc chắn sẽ cảm nhận được những dấu hiệu tích cực mà phương pháp này đem lại.

Xem thêm: stud 100 chai xịt chống xuất tinh sớm cấp tốc cho nam giới

Cách thứ 3: Song kiếm hợp bích – song huyệt đồng thời:

Ngoài việc tác động vào một vị trí huyệt nhất định trong quá trình quan hệ thì bấm huyệt chữa XTS còn có thể được thực hiện bằng các ấn đồng thời hoặc lần lượt vào 2 hoặc nhiều vị trí huyệt khác nhau gồm: huyệt khí hải, quan nguyên, khúc cốt và tam âm giao.

Đây chính là cách thứ 3 để bấm huyệt chữa XTS. Cách này được chia làm hai giai đoạn chính như sau:vào các huyệt

– Giai đoạn 1(Trước khi quan hệ): người chồng chủ động dùng ngón tay trỏ lần lượt ấn vào các huyệt khí hải, quan nguyên, khúc cốt và tam âm giao.

Cần dùng lực bấm tương đối mạnh đủ để tạo cảm giác đau tại chỗ và cảm giác tê buốt chạy xuống dương vật đối với huyệt khúc cốt. Mỗi huyệt bấm và khoảng 30 giây là được.

Bạn có thể nhờ bà xã giúp để việc bấm huyệt dễ dàng hơn. Sau khi hoàn thành việc bấm các huyệt trên Bạn dùng tay xoa bụng theo chiều kim đồng hồ chừng khoảng 3 phút cho vùng da bụng nóng lên rồi tiếp tục bấm hai huyệt thận du và mệnh môn, mỗi huyệt ấn khoảng 2 phút là đủ.

– Giai đoạn 2 (Trong quá trình quan hệ): Lúc này, bạn hãy chủ động đề nghị cô ấy mơn chớn 2 quả “trứng vàng” của bạn bằng cách dùng tay nắm lấy bao tinh hoàn kéo nhẹ xuống phía dưới từ 5 đến 10 lần.

Trong lúc cô ấy “chơi bi” bạn hãy tự tay bấm huyệt hội âm như cách bấm huyệt chữa XTS thứ hai (đã giới thiệu ở trên).

Khi cậu nhỏ sắp phun châu nhả ngọc thì bạn hãy co nhíu hậu môn lên (giống như tập kegel) và giữ tư thế như vậy càng lâu càng tốt.

bấm huyệt trị nhanh xuất tinh
Xác định và tác động đồng thời nhóm huyệt: khúc cốt, quan nguyên, khí hải, tam âm giao… giúp duy trì hiệu quả dài lâi, chữa XTS

Cách xác định vị trí các huyệt:

– Huyệt khúc cốt: để tìm được huyệt này bạn nằm ngửa lần dọc theo đường giữa bụng tới phần bờ trên xương mu. Huyệt này nằm ngay phía trên của xương mu.

– Huyệt quan nguyên: vị trí của huyệt này rất dễ tìm. Bạn nằm ngửa trỏ tay vào rốn và đo xuống phía dưới khoảng 3 đốt ngón tay là thấy huyệt.

– Huyệt khí hải: tương tự như huyệt quan nguyên, huyệt này cũng nằm ở đường giữa bụng phía dưới của rố  và cách rốn 1.5 đốt ngón tay.

– Huyệt tam âm giao: để xác định được huyệt này bạn ấn vào mắt cá chân phía trong và đo lên 3 đốt ngón tay là thấy.

– Huyệt thận du: huyệt này nằm ở gần mỏn gai đốt sống thứ hai bên cột sống của nam giới. Từ mỏm gai này đo ra 1.5 đốt ngón tay là thấy huyệt

– Huyệt mệnh môn thì nằm ở vị trí lõm dưới đầu mỏm gai đốt sống thắt lưng 2.

Trên đây là 3 cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm theo Đông y đã được nghiên cứu, thực nghiệm và chứng minh hiệu quả.

Các quý ông có thể áp dụng cách này để cải thiện sức mạnh và tìm kiếm cảm giác thăng hoa thực sự trong chuyện ấy.

Lưu ý: Cách này chỉ thực sự phát huy hiệu quả khi bạn xác định đúng vị trí huyệt đạo và tác động lực đủ mạnh + đúng cách. Do đó, hãy tìm hiểu thật kĩ trước khi áp dụng để đạt hiệu quả cao nhất.

Cách tốt nhất để chữa xuất tinh sớm hiệu quả vẫn là chủ động phát hiện sớm và điều trị kịp thời bằng các phương pháp y học phù hợp.

Do đó, đừng ngại chia sẻ với bác sỹ chuyên khoa nam học về những gì bạn đang gặp phải để có được lời khuyên hữu ích nhất cho sức khỏe.

Chúc các bạn thành công và hạnh phúc!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *